Tin tức Sự kiện

Video

Tập đoàn thép Việt Nhật

Tập đoàn Thép Việt Nhật tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên sinh tháng 6 & 7/2016

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt Nhật nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, ngày 28/07/2016 Ban chấp hành Công đoàn Tập Đoàn Thép Việt Nhật tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 06 & tháng 07/2016 .

Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của Tập đoàn Thép Việt Nhật thực hiện từ lâu nay nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, công nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng bộ phận và tập thể cán bộ, công nhân viên trong hệ thống Tập Đoàn Thép Việt Nhật. Tại buổi tiệc, giám đốc nội chính Đặng Hoàng Tùng đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa Tập đoàn Thép Việt Nhật ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Trong tháng 6 và tháng 7, Công ty hân hoan chào đón 64 cán bộ công nhân viên có sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc ngọt, Công đoàn Công ty cũng đã trao tặng một phần quà nhỏ mừng sinh nhật mỗi người theo chủ trương và quy định của Công ty.

Buổi sinh nhật được tổ chức trong không khí ấm cúng và thân mật.

Ông Đặng Hoàng Tùng - Giám Đốc Nội Chính có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật  CBCNV cũng như gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn hệ thống

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Đại diện Cán Bộ Công Đoàn lên trao quà cho tập thể CBCNV có sinh nhật trong tháng. Những khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười tỏa sáng, tất cả hãy cùng nhau sát cánh, gắn bó bên nhau vì sự phát triển chung của Tập Đoàn
Chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật CBCNV

Cùng nhau cắt bánh sinh nhật

 

Chương trình sinh nhật Tháng 06&07/2016 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ, công nhân viên trong Công ty hăng say hơn nữa trong sáng tạo, mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi CBCNV tại Công ty./.

 

Công ty thành viên